• asiahospital-thailand

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเอเซีย

โรงพยาบาลเอเซีย โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารสุข   และได้รับมาตรฐาน JCI มาตรฐานระดับสากลที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ท่านสามารถมั่นใจและวางใจทั้งใน ด้านความปลอดภัย การบริการ เพราะเรามีบุคลากรทางการแพทย์ที่ครบถ้วน ทั้งศัลยแพทย์ตกแต่งระดับนานาชาติ  วิสัญญีแพทย์ อายุรแพทย์ เภสัชกร และพยาบาล สถานที่ สะอาดปลอดภัย มีการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. เครื่องมือ อุปกรณ์การผ่าตัดที่ทันสมัยและครบครัน

“สรรค์งามดั่งหมาย ปลอดภัยมาตรฐาน เชี่ยวชาญชำนาญ ตรงกาลตรงใจ”

ด้วยบริการศัลยกรรมทั้งศัลยกรรมใบหน้า และเรือนร่าง ศัลยกรรมใบหน้า  เสริมจมูก ตัดปีกจมูก แต่งปลายจมูก ทำตาสองชั้น ตัดถุงใต้ตา เสริมคาง  เสริมหน้าผาก ตัดกราม เหลากราม ทุบโหนกแก้ม เลาะฟิลเลอร์ เป็นต้น ศัลยกรรมเรือนร่าง เสริมหน้าอก เสริมสะโพก ดูดไขมัน แปลงเพศ เป็นต้น ท่านสามารถดูรีวิวศัลยกรรม หรือรีวิวจากลูกค้า ซึ่งเป็นผลงานของทางโรงพยาบาลประกอบการพิจารณาก่อนการตัดสินใจ
เพราะความงามบนเรือนร่างและใบหน้าสามารถรังสรรค์ได้โดยศัลยแพทย์ตกแต่งผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเพิ่มโอกาสต่างๆในชีวิตให้มากขึ้น ทั้งบุคลิกภาพ และความมั่นใจ
สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ทาง 02-199-9999
Line : @asiahospital หรือ @asiacosmetic

 

เสริมจมูก-สวย

เสริมหน้าอก

ตาสองชั้น

ตัดกราม

ลดโหนกแก้ม

เสริมคาง

ตัดปีกจมูก

ดูดไขมัน


เสริมจมูก แก้ไขจมูก

อ่านทั้งหมด >>


S1-รวมรีวิวเสริมจมูก

รวบรวมรีวิวเสริมจมูก

รวบรวมรีวิวเสริมจมูกสวยๆ รีวิวเสริมจมูก ทำจมูก เสริมดั้ง มากมาย ที่ทางลูกค้าของโรงพยาบาลเอเชียให้ความไว้วางใจเชื่อมั่นในมาตรฐานของโรงพยาบาล และคุณหมอศัลยแพทย์ตกแต่งของโรงพยาบาล จนมีผลงานสวยๆให้ท่านผู้ ...
อ่านเพิ่มเติม
รีวิวเสริมจมูก-ลูกค้าเอเซีย

เสริมจมูก รีวิว สวยๆ โรงพยาบาลเอเซีย

เสริมจมูก รีวิว สวยๆ โรงพยาบาลเอเซีย ทำจมูก ทำดั้ง สวยงาม ช่วยให้ใบหน้าดูโดดเด่น เพิ่มบุคลิกใหม่ที่ดูคมเฉี่ยว เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ทำให้หน้าตาที่ดูดีขึ้น  เสริมจมูก รีวิว สวยๆ จากลูกค้า โรงพยาบาลเอ ...
อ่านเพิ่มเติม
เสริมจมูก ทำจมูก คุณอ้อม

ความประทับใจจากคุณอ้อม ในการเสริมจมูก ที่โรงพยาบาลเอเซีย

ความประทับใจจากคุณอ้อม ในการเสริมจมูก ที่โรงพยาบาลเอเซีย “สวัสดีค่ะ ชื่ออ้อมค่ะ หลังทำจมูกหรือรู้สึกโอเคมากค่ะ  ก่อนทำก็มีความกังวลเหมือนกันค่ะ ว่าจะออกมาโอเคไหม พอมาทำแล้วรู้สึกโอเคค่ะ ตอนทำก็ไ ...
อ่านเพิ่มเติม
รีวิวเสริมจมูก-หมอทนงศักดิ์

รีวิวเสริมจมูก กับคุณหมอทนงศักดิ์

รีวิวเสริมจมูก กับ คุณหมอทนงศักดิ์ ประสบการณ์บอกเล่าเรื่องราว ถึงวิธีการ ขั้นตอน การบริการ และความประทับในการผ่าตัดเสริมจมูกที่ โรงพยาบาลเอเชีย “ปัจจุบันการทำศัลยกรรมเสริมจมูกคือมีเยอะมากค่ะ หลายๆคนก็ ...
อ่านเพิ่มเติม


เสริมหน้าอก แก้ไขหน้าอก

อ่านทั้งหมด >>


อกอึ๋ม-เสริมหน้าอก

เสริมหน้าอก อกใหญ่ อกอึ๋ม แค่ไหนที่ต้องการ

เสริมหน้าอก อึ๋ม ใหญ่ เป็นธรรมชาติแค่ไหนที่คุณต้องการ เสริมหน้าอกขนาดไหนดี การจะเข้าถึงความต้องการของตัวเองไม่ใช่เรื่องง่ายๆ หลายต่อหลายครั้งที่เรา มักจะพบว่า เรานั้นไม่เข้าใจความต้องการของตัวเอง แม้แ ...
อ่านเพิ่มเติม
รวบรวมรีวิวเสริมหน้าอก

รวมรีวิวเสริมหน้าอก (ภาพ และ วีดีโอ)

รวมรีวิวเสริมหน้าอก ทำนม เสริมเต้า (ภาพ และ วีดีโอ) เพราะการศัลยกรรมเสริมหน้าอกเป็นการผ่าตัดที่ค่อนข้างใหญ่ คุณผู้หญิงทั้งหลายจึงมักจะมีความวิตกกังวลเป็นอย่างมากกลัวเจ็บ กลัวออกมาไม่ถูกใจ กลัวไม่สวยเป ...
อ่านเพิ่มเติม
ควมเชื่อเรื่องเสริมหน้าอก

เสริมหน้าอก กับ 4 ความเชื่อนี้จริงหรือไม่

เสริมหน้าอก กับ 4 ความเชื่อนี้จริงหรือไม่ การเสริมหน้าอก ทำนม เสริมเต้า สำหรับบางคนนั้นกว่าจะตัดสินใจได้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ มีทั้งเรื่องความกลัว ความกังวลใจ ต่างๆมากมาย  กว่าจะตัดสินใจได้ยิ่งกว่าการผ่าด ...
อ่านเพิ่มเติม
รีวิวเสริมหน้าอกสวยงาม

เสริมหน้าอกให้สวยงาม ควรทำอย่างไร

เสริมหน้าอกให้สวยงาม ควรทำอย่างไร เสริมหน้าอก ทำนม เสริมเต้า อย่างไรให้ออกมาสวยงามอย่างที่คุณต้องการ คุณได้เรียนรู้ข้อมูลของการเสริมหน้าอกอย่างดีมากพอหรือป่าว  มาดูกันนะคะว่าเพื่อให้ได้มาซึ่งหน้าอกที่ ...
อ่านเพิ่มเติม


ตาสองชั้น ศัลยกรรมตา

อ่านทั้งหมด >>


แก้ไขหนังตาตก-ทำตาสองชั้น

ทำตาสองชั้น แก้ไขหนังตาตก

แก้ไขหนังตาตก ทำตาสองชั้น แก้ปัญหาหนังตาตก แก้ไขหนังตาตก ที่ไหนดี ต้องที่โรงพยาบาลเอเซีย รีวิวแก้ไขหนังตาตก ก่อนเข้าใจเรื่องการทำตาสองชั้น แก้ไขหนังตาตก เรามาทำความเข้าใจ ภาวะหนังตาตกกันก่อนค่ะ ภาวะหน ...
อ่านเพิ่มเติม
ตาสองชั้น-แบบกรีด

ทำตาสองชั้นแบบได้ชั้นตาลึกอยู่ทน คมชัด

ทำตาสองชั้นแบบได้ชั้นตาลึกอยู่ทน คมชัด การทำศัลยกรรมตาสองชั้น แบบที่จะได้ชั้นตาที่ชัดเจน มีความลึก คมชัด และอยู่ได้นานๆโดยชั้นตาไม่หลุด  นั้นควรจะใช้วิธการใด ก่อนอื่นเรามาดูกันค่ะว่าการผ่าตัดตา2ชั้นนั ...
อ่านเพิ่มเติม
ตาสองชั้นสวยงาม-กรีดตา

ทำตาสองชั้นวิธีไหนดี ต้องเลือกพิจารณาอะไรบ้าง

ทำตาสองชั้นวิธีไหนดี  ต้องเลือกพิจารณาอะไรบ้าง ทำตาสองชั้น หลายครั้งต่อหลายคราที่มองใบหน้าตัวเองแล้วอยากทำตาหมวยๆ ตาชั้นเดียวให้เป็นตาสองชั้น สาวๆคนไหนกำลังมีความคิดแบบนี้บ้างเอ่ย? เรารู้ว่าหลายท่านแอ ...
อ่านเพิ่มเติม
/ ตาสองชั้น ศัลยกรรมตา
ตาสองชั้นแบบกรีด

ศัลยกรรมตกแต่งเปลือกตาบน ทำตาสองชั้นแบบกรีด

ศัลยกรรมตกแต่งเปลือกตาบน ทำตาสองชั้นแบบกรีด เปิดหัวตา และหางตา การศัลยกรรมตกแต่งเปลือกตาบน เป็นการผ่าตัดเพื่อการตกแต่งเปลือกตาด้านบน เพื่อทำตาสองชั้น เพื่อทำการเปิดหัวตา และหางตา เพื่อการแก้ไขเปลือกตา ...
อ่านเพิ่มเติม
/ ตาสองชั้น ศัลยกรรมตา


ลดโหนกแก้ม ยุบโหนกแก้ม

อ่านทั้งหมด >>


ยุบโหนก-หน้าสวย

รีวิวยุบโหนก ทุบโหนก หรือลดโหนกแก้ม ด้วยภาพสวยๆจากลูกค้า

รีวิวยุบโหนก ทุบโหนก หรือลดโหนกแก้ม ด้วยภาพสวยๆจากลูกค้า รีวิวยุบโหนก ทุบโหนก หรือลดโหนกแก้ม ด้วยภาพสวยๆจากลูกค้า ซึ่งดำเนินการผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ตกแต่ง นายแพทย์ทนงศักดิ์ ปัญญาวิรุฬห์โรจน์ ดูแลเรื่องกา ...
อ่านเพิ่มเติม
ลดโหนกแก้ม-ราคาเท่าไหร่

ลดโหนกแก้ม ราคาเท่าไหร่

ลดโหนกแก้มราคาเท่าไหร่ “ลดโหนกแก้ม ราคาเท่าไหร่?” นอกจากความกังวลใจ เรื่องความเจ็บปวด ความปลอดภัย ในการศัลยกรรมลดโหนกแก้ม ยุบหรือทุบโหนกแก้มแล้ว สิ่งหนึ่ง ที่คนไข้หรือผู้ที่ต้องการจะผ่าตัดลดโหนกแก้มต้ ...
อ่านเพิ่มเติม
คำถาม-ยุบโหนก

คำถามที่พบบ่อยผ่าตัดลดโหนกแก้ม (ศัลยกรรมกระดูกโหนกแก้ม)

คำถามที่พบบ่อยผ่าตัดลดโหนกแก้ม (ศัลยกรรมกระดูกโหนกแก้ม) 1.จะใช้เวลานานเท่าไหร่ในการรักษาตัวฟื้นฟูหลังจากการผ่าตัด? ระยะเวลาการฟื้นตัวของการผ่าตัดลดโหนกแก้ม ทุบโหนกแก้ม จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขนาดของ ...
อ่านเพิ่มเติม
ลดโหนกแก้ม-วิธีไหนดี

ลดโหนกแก้ม ทำวิธีไหนดี

ลดโหนกแก้ม ทำวิธีไหนดี อยากจะลดโหนกแก้ม ยุบโหนก ตัดโหนกแก้ม ให้มีขนาดเล็กลง จะทำอย่างไรดี ในผู้ที่มีปัญหาโหนกแก้มใหญ่ โหนกแก้มสูง ขยายออกข้างมากเกินไป เราจะมีวิธีจัดการกับปัญหานี้ได้อย่างไร โหนกแก้ม ค ...
อ่านเพิ่มเติม


ตัดกราม เหลากราม

อ่านทั้งหมด >>


ประทับใจ-หลังตัดกราม

บอกเล่าความประทับใจหลังตัดกราม

บอกเล่าความประทับใจหลังตัดกราม “สวัสดีค่ะ หลังจากมาทำศัลยกรรมที่เอเชียคอสเมติก รู้สึกประทับใจมากเลยค่ะ คือเจ้าหน้าที่ทุกคนเป็นกันเองมากเลยค่ะ หลังผ่าตัดไม่รู้สึกเจ็บเลย แค่รู้สึกบวมนิดหน่อย แล้วก็เข้า ...
อ่านเพิ่มเติม
/ ตัดกราม, ตัดกราม เหลากราม

รีวิวความประทับใจกับการผ่าตัดกรามกับโรงพยาบาลเอเซีย

รีวิวความประทับใจกับการผ่าตัดกรามกับโรงพยาบาลเอเซีย ความรู้สึกการผ่าตัดกราม “ประทับใจมาก ที่ได้มาทำกับโรงพยาบาลเอเซีย ก็ได้หาข้อมูลอยู่หลายปี ดูรีวิวเยอะ  ที่นี่มีรีวิวเยอะมากค่ะ” หลังผ่าตัดรู้สึกอย่า ...
อ่านเพิ่มเติม
/ ตัดกราม เหลากราม

รีวิวตัดกราม ประสบการณ์การผ่าตัด ณ โรงพยาบาลเอเซีย

 รีวิวตัดกราม ประสบการณ์การผ่าตัด ณ โรงพยาบาลเอเซีย ลูกค้าตัดสินใจใช้บริการที่นี่เพราะ “ก่อนหน้าที่จะมาทำศัลยกรรม ปกติแล้วเป็นคนที่กรามใหญ่ ทำให้หน้าบาน ก็เลยไปหารีวิว หาโรงพยาบาลที่ทำศัลยกรรมยุบโหนก ...
อ่านเพิ่มเติม
/ ตัดกราม เหลากราม

การศัลยกรรมตัดกราม อย่างปลอดภัย และประสบความสำเร็จ

มีคนไข้จำนวนไม่น้อย ที่มีปัญหาเรื่องกรามที่ไม่สมส่วนกับใบหน้า กรามใหญ่ บาน  เหลี่ยม เบี้ยว อยากจะทำศัลยกรรมตัดกราม เพื่อลดกราม ให้ใบหน้าดูเรียวสวยขึ้น แต่ สิ่งหนึ่งที่ยังความกังวลใจให้คนไข้เหล่านั้น ค ...
อ่านเพิ่มเติม
/ ตัดกราม เหลากราม


เสริมคาง แก้ไขคาง

อ่านทั้งหมด >>


เสริมคาง-ทำคาง-โรงพยาบาลเอเชีย

ขั้นตอนการเสริมคาง จากประสบการณ์ ลูกค้า โรงพยาบาลเอเชีย

ขั้นตอนการเสริมคาง จากประสบการณ์ ลูกค้า โรงพยาบาลเอเชีย เล่าประสบการณ์เสริมคางโดยคุณบิว ลูกค้าโรงพยาบาลเอเชียคอสเมติก “การเสริมคาง ในตอนแรกๆนั้น เราเองก็ไม่ได้มีความคิดที่อยากจะเสริมหรอกนะคะ แต่เราเป็ ...
อ่านเพิ่มเติม
เสริมคาง สวย ปลอดภัย

เสริมคาง แก้คาง ต่อคาง ทำคาง ที่ไหนดี สวย ปลอดภัย

เสริมคาง แก้คาง ต่อคาง ทำคาง ที่ไหนดี สวย ปลอดภัย เสริมคาง แก้คาง ต่อคาง ทำคาง เพิ่มความยาวหน้า ให้สัดส่วนดูเป็นวีเชฟ ด้วยซิลิโคน  ซึ่งเป็นการเพิ่มความยาวให้ใบหน้าได้อย่างถาวร ให้ผลที่ชัดเจน สามารถควบ ...
อ่านเพิ่มเติม
ผ่าตัดเสริมคาง-หน้าวีเชฟ

การผ่าตัดเสริมคางให้หน้าดูวีเชฟ

การผ่าตัดเสริมคางให้หน้าดูวีเชฟ สำหรับการผ่าตัดเสริมคางปัจจุบันนิยมเริ่มทำกันมากขึ้นเนื่องจากว่าการเสริมคางสามารถจะทำให้เปลี่ยนรูปร่างใบหน้าให้สวยเรียว แก้ไขคางแล้วจะทำให้หน้าดูยาวขึ้นและดูวีเชฟ(V-Sha ...
อ่านเพิ่มเติม
/ เสริมคาง แก้ไขคาง

รีวิวเสริมคาง ใช้ซิลิโคน

รีวิวเสริมคาง ใช้ซิลิโคน ลูกค้าตัดสินไปเสริมคางโดยโทรไปปรึกษาก่อนแล้วหลังจากนั้นก็เข้าไปปรึกษากับหมอที่โรงพยาบาล หมอแนะนำให้เสริมคางใช้ซิลิโคนแท่ง วิธีนี้ใช้ในกรณีที่ต้องการเสริมน้อยหรือปานกลาง โดยทั่ ...
อ่านเพิ่มเติม
/ เสริมคาง แก้ไขคาง


ตัดปีกจมูก แต่งปลายจมูก

อ่านทั้งหมด >>


ตัดปีกจมูก-สวย

ตัดปีกจมูก ปรับจมูกให้สวยงาม

ตัดปีกจมูก ปรับจมูกให้สวยงาม การตัดปีกจมูกนั้น ส่วนใหญ่มักจะทำพร้อมการเสริมจมูก เพื่อให้ได้จมูกที่สวยงามจริงๆ แต่ก็มีอยู่จำนวนไม่น้อยที่มีความต้องการเพียงตัดปีกจมูกที่บาน ให้ได้จมูกที่สวยงามขึ้น ความส ...
อ่านเพิ่มเติม
ตัดปีกจมูกสวย

รีวิวตัดปีกจมูกที่โรงพยาบาลเอเซีย

รีวิวตัดปีกจมูกที่โรงพยาบาลเอเซีย ทำไมถึงเลือกที่จะตัดปีกจมูกที่นี่ “ตอนแรกนะค่ะก็ หาข้อมูลจากเว็บดั้งโด่งค่ะ ก็เห็นรีวิวที่นี่ตัดปีจมูกสวยดี ก็เลยมาทำที่นี่ ความกังวลก็กลัวค่ะ แต่เคยเสริมจมูกแล้ว และ ...
อ่านเพิ่มเติม


รีวิวจากลูกค้า ประสบการณ์ ความประทับใจ ในการทำศัลยกรรม

อ่านทั้งหมด >>


รีวิวทำหน้าอก-คุณเอ็ม

ประสบการณ์คุณเอ็มทำหน้าอก

ประสบการณ์คุณเอ็มทำหน้าอก   รู้สึกอย่างไรบ้างค่ะ กับผลที่ได้รับหลัง การผ่าตัดเสริมหน้าอก “พอใจมากค่ะ ออกมาสวย ทีแรกก็กังวล พอได้ทำแล้วก็โอเคคะ” ความเจ็บหลังผ่าตัดทำหน้าอกเป็นไงบ้างค่ะ “ก็ไม่เท่าไหร่นะ ...
อ่านเพิ่มเติม
รีวิวทำนม-คุณเอมี่

ประสบการณ์คุณเอมี่เสริมหน้าอก

ประสบการณ์คุณเอมี่เสริมหน้าอก “สวัสดีค่ะชื่อเอมี่ค่ะ ความประทับใจหลังผ่าตัดเสริมหน้าอกนะค่ะ พอใจมาก สวย ทำแล้วมีหน้าอกขึ้นมาประทับใจมากค่ะ” “พอใจมั้ย ความรู้หลังทำเจ็บมาก 2 วันที่3ดีขึ้น  ทำได้ 1 อาทิ ...
อ่านเพิ่มเติม
รีวิวเสริมหน้าอก-ประทับใจ

แชร์ประสบการณ์ หลังเสริมหน้าอก 6 เดือน

แชร์ประสบการณ์ หลังเสริมหน้าอก 6 เดือน ที่โรงพยาบาลเอเซีย “วันนี้มาทำหน้าอกเสริมความงามที่โรงพยาบาลเอเซียได้ 6 เดือนแล้วค่ะ ก็ภูมิใจค่ะที่ได้มาทำที่นี่ พอดีมีเพื่อนมาทำแล้วแนะนำมาให้ทำค่ะ” ความรู้สึกถ ...
อ่านเพิ่มเติม

ประสบการณ์เสริมหน้าอกกับโรงพยาบาลเอเซีย

ประสบการณ์เสริมหน้าอกกับโรงพยาบาลเอเซีย “สวัสดีค่ะ ชื่อ แนน นะค่ะ ก็ได้มาทำการเสริมหน้าอกคะที่โรงพยาบาลเอเซีย ก็คุณหมอใจดีมาก และก็เก่งมากๆค่ะ ทำไป 500 cc นะค่ะ ก็ไม่เจ็บเลย ตอนแรกๆ ก็กังวลใจคะว ...
อ่านเพิ่มเติม


ถาม-ตอบ ศัลยกรรม

อ่านทั้งหมด >>


ผู้ชายกับการเสริมคาง

ผู้ชายกับการเสริมคาง คำถาม การทำหน้าเรียวด้วยการเสริมคาง ในผู้ชายจะมีวิธีการ ขั้นตอน และวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้แตกต่างจากของผู้หญิงหรือไม่ คำตอบ สำหรับการศัลยกรรมผ่าตัดเสริมคางในผู้ชายมีความแตกต่างจากผู้หญ ...
อ่านเพิ่มเติม
/ ถาม-ตอบ ศัลยกรรม

แพ้ยาฆ่าเชื้อเสริมจมูกได้มั้ย

แพ้ยาฆ่าเชื้อเสริมจมูกได้มั้ย คำถาม ถ้ามีภาวะแพ้ยาฆ่าเชื้อบางตัวสามารถจะทำจมูกได้หรือใหม่ค่ะ และจะต้องปฏิบัติตัวอย่างไรบ้างค่ะ คำตอบ การทำศัลยกรรมตกแต่งเสริมจมูกนั้น เป็นการทำการผ่าตัดภายในช่องจมูกเพื ...
อ่านเพิ่มเติม
/ ถาม-ตอบ ศัลยกรรม

หลังเสริมจมูก ปลายจมูกแดงเกิดจากอะไร

หลังเสริมจมูก ปลายจมูกแดงเกิดจากอะไร คำถาม หลังเสริมจมูก ปลายจมูกแดงเกิดจากอะไร คำตอบ หลังการผ่าตัดทำจมูกนั้น มีโอกาสที่จะเจออาการข้างเคียงต่างๆได้ อาการปลายจมูกแดง เหลังจากการผ่าตัดเสริมดั้งนั้นสามาร ...
อ่านเพิ่มเติม
/ ถาม-ตอบ ศัลยกรรม

เราจะรู้ได้อย่างไรว่าซิลิโคนที่ใช้เสริมหน้าอกนั้นเป็นของจริงหรือปลอม ได้มาตรฐานหรือไม่

คำถาม เราจะรู้ได้อย่างไรว่าซิลิโคนที่ใช้เสริมหน้าอกนั้นเป็นของจริงหรือปลอม ได้มาตรฐานหรือไม่ เป็นคนหนึ่งคะที่สนใจทำหน้าอก แต่ก็ยังกังวลใจในหลายๆเรื่องค่ะ เรื่องหนึ่งที่กังวลใจคือ เราจะรู้ได้อย่างไรว่า ...
อ่านเพิ่มเติม
/ ถาม-ตอบ ศัลยกรรม


ข่าวสารโรงพยาบาลเอเซีย

อ่านทั้งหมด >>


เปิดรับสมัคร ผู้เข้าร่วม โครงการศัลยกรรมตกแต่งการกุศล ประจำปี 2560

ศัลยกรรมตกแต่งการกุศลปี2560 ศัลยกรรมฟรี ศัลยกรรมการกุศล ปี 2560 (2017) เปิดรับสมัคร ผู้เข้าร่วม โครงการศัลยกรรมตกแต่งการกุศล ประจำปี 2560 โครงการ CSR ปีที่ 3 บริษัท โรงพยาบาลเอเชียคอสเมติก จำกัด “โครง ...
อ่านเพิ่มเติม

พิธีปิดโครงการศัลยกรรมตกแต่งการกุศล ครั้งที่2

พิธีปิดโครงการศัลยกรรมตกแต่งการกุศล ครั้งที่2 โรงพยาบาลเอเซีย ดำเนินการทำพิธีปิดโครงการศัลยกรรมตกแต่งการกุศลครั้งที่ 2 โครงการเพื่อแก้ไขความผิดปกติแต่กำเนิดหรือภายหลังได้รับอุบัติเหตุ โดยมูลนิธิโรงพยา ...
อ่านเพิ่มเติม

นายแพทย์ทนงศักดิ์ ได้รับเชิญเข้าร่วมสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา

โรงพยาบาลเอเซียขอแสดงความยินดีและเป็นเกียรติแด่ อาจารย์นายแพทย์ทนงศักดิ์ ปัญญาวิรุฬโรจน์ ที่ได้รับเชิญเข้าร่วมสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา Line ID : @asiahospital หรือ @asiacosmeti ...
อ่านเพิ่มเติม

โรงพยาบาลเอเซีย รับรางวัล “Best Hospital” เป็นปีที่ 3

ขอแสดงความยินดีกับโรงพยาบาลเอเซีย โรงพยาบาลไทยมาตรระดับฐานสากล  ที่ได้รับรางวัล “Best Hospital” จากสถาบันมาตรฐานสากล World Business Assembly ณ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรต ซึ่งเป็นรางวัลระดับสาก ...
อ่านเพิ่มเติม